Menu
Trưng bày và giới thiệu sản phẩm Thaco New Forland - Euro 4
05/11/2018 10:06:51 SA
Nằm trong chuỗi sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe Foton hoàn toàn mới trên toàn quốc, trong tháng 10, công ty CV đã phối hợp với các CN/ĐL tại các thị trường trọng điểm KV Bắc Bộ và KV Nam Bộ triển khai chương trình Trưng bày và giới thiệu sản phẩm Thaco New Forland – Euro 4. 

Gioi-thieu---Trung-bay---lai-thu-xe-Forland-(4).jpg

Tại KV Bắc Bộ, chương trình đã được tổ chức tại CN Giải Phóng, CN Hạ Long, CN Hà Đông, Đại lý Đông Đô (Hải Dương), Đại lý Trọng Thiện (Hải Phòng), Đại lý Sơn La, Đại lý Nam Cường (Phú Thọ), Đại lý Đông Đô (Hưng Yên), CN Đài Tư và CN Bắc Giang. Sự kiện thu hút nhiều khách hàng tham dự, có 23 hợp đồng được ký kết và 65 khách hàng tiềm năng. 

Tại KV Nam Bộ, chương trình diễn ra tại 8 ĐL/CN bao gồm: CN An Lạc (TP. HCM), CN Cần Thơ, CN Lâm Đồng, CN Long An, CN Vĩnh Long, Đại lý Thập Nhất Phong (Đồng Tháp), Đại lý CK Kiên Giang. Tổng kết chương trình, có 13 hợp đồng được ký kết và 46 khách hàng tiềm năng sẽ đầu tư mua xe trong thời gian tới.    

Tham gia chương trình, khách hàng được giới thiệu, tìm hiểu những tính năng vượt trội của sản phẩm, trải nghiệm lái thử dòng xe ben Thaco Forland hoàn toàn mới của THACO. Khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như các tiện nghi hiện đại của dòng xe này.  

Gioi-thieu---Trung-bay---lai-thu-xe-Forland-(3).jpg

Gioi-thieu---Trung-bay---lai-thu-xe-Forland-(16).jpg

Gioi-thieu---Trung-bay---lai-thu-xe-Forland-(15).jpg

Gioi-thieu---Trung-bay---lai-thu-xe-Forland-(12).jpg

Chuỗi sự kiện trưng bày các sản phẩm xe Foton với các dòng xe Thaco Ollin, Thaco Auman sẽ tiếp diễn từ nay đến hết tháng 11/2018 tại các thị trường trọng điểm còn lại trên cả nước.