Menu
Trưng bày và giới thiệu dòng sản phẩm hoàn toàn mới Thaco New Forland - Euro 4
09/10/2018 10:20:02 SA
Nhằm đẩy mạnh hoạt động bán hàng đồng thời giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe Foton hoàn toàn mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, công ty CV đã phối hợp với các SR/ĐL tổ chức chuỗi sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe Foton hoàn toàn mới, bắt đầu từ tháng 10 đến hết tháng 12/2018 tại các thị trường trọng điểm. 

BACKDROP-FORLAND.jpg

Đầu tiên là dòng sản phẩm Thaco New Forland tiêu chuẩn khí thải Euro 4, sẽ được trưng bày và giới thiệu từ ngày 05/10 đến hết tháng 10 tại hơn 30 SR/ĐL trải đều trên toàn quốc. 

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được giới thiệu, tìm hiểu những tính năng vượt trội của sản phẩm đồng thời trải nghiệm lái thử dòng xe Thaco Forland hoàn toàn mới của THACO. Chương trình góp phần xây dựng hình ảnh sản phẩm và gia tăng nhận diện thương hiệu xe THACO tại các thị trường trọng điểm, giới thiệu đến khách hàng hệ thống xưởng dịch vụ chuyên nghiệp trải rộng khắp các tỉnh thành, đồng thời nâng cao giá trị phục vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của THACO. 

THACO-FORLAND.jpg

Thaco New Forland – Euro 4 là dòng xe ben hoàn toàn mới của Thaco, được trang bị động cơ Diesel công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro IV, giúp xe vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Cabin được thiết kế mới, hiện đại, rộng rãi, đặc biệt là trang bị điều hòa tiện nghi. Thùng ben được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu vững chắc, được nhúng sơn tĩnh điện toàn phần mang lại giá trị sử dụng lâu dài và hiệu quả kinh tế cao.