Menu
XE TẢI NẶNG, BEN NẶNG VÀ ĐẦU KÉO HYUNDAI CHẤT LƯỢNG HYUNDAI TOÀN CẦU
26/08/2016 8:13:14 SA
     THACO, đối tác phân phối đầy đủ line-up sản phẩm xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai tại Việt Nam; cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng Hyundai Motors toàn cầu. Sản phẩm có đặc tính kỹ thuật, công năng ưu việt, cấu hình phù hợp với điều kiện sử dụng và đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

     THACO, đối tác phân phối đầy đủ line-up sản phẩm xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai tại Việt Nam; cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng Hyundai Motors toàn cầu. Sản phẩm có đặc tính kỹ thuật,công năng ưu việt, cấu hình phù hợp với điều kiện sử dụng và đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

xe tải nặng, ben nặng, đầu kéo Hyundai

Line-up xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai

     Line-up xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai được THACO phân phối gồm:

     Xe tải nặng:

          HYUNDAI HD210 (6x2R) là xe tải nặng có tải trọng cho phép 13.8 tấn cấu hình phù hợp với quy định vận tải về đường bộ và đáp ứng nhu cầu vận tải trên những tuyến đường liên tỉnh.

         HYUNDAI HD320 (8x4) là xe tải nặng có tải trọng cho phép 17.9 tấn. Sản phẩm được trang bị động cơ D6AC công suất 340Ps và D6CA công suất 380Ps vận hành mạnh mẽ, phù hợp nhu cầu vận chuyển đường dài trên mọi địa hình.

          HYUNDAI HD360 (10x4) là xe tải nặng do Hyundai và THACO nghiên cứu phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được trang bị động cơ D6AC công suất 340Ps và D6CA công suất 380Ps vận hành mạnh mẽ phù hợp với nhiều địa hình khác nhau, HD360 có tải trọng cho phép 20.9 tấn, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

     Xe ben: HYUNDAI HD270 là xe ben nặng có tải trọng cho phép 12.5 tấn, được trang bị động cơ D6AC công suất 340Ps và D6CA công suất 380Ps, sản phẩm chất lượng quen thuộc và tin dùng tại thị trường Việt Nam.

     Xe đầu kéo: HYUNDAI HD700 động cơ D6AC công suất 340Ps, HYUNDAI HD1000 động cơ D6CA41 công suất 410Ps, động cơ mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu vận tải đường dài.

     Với chất lượng và công năng ưu việt, dòng xe tải nặng, ben năng và đầu kéo Hyundai do THACO phân phối đã được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. Trong Quý II/2016, Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh đã đầu tư lô 15 xe ben Thaco Hyundai HD270. Tiếp đó, Công Ty TNHH CJ Korea Express Freight Việt Nam đầu tư 14 xe đầu kéo Thaco Hyundai HD1000; DNTN Huyền Anh và DNTN An Giang là hai đơn vị liên kết cùng hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Sơn La và các tỉnh miền núi khác đã đầu tư lô 20 xe. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, các doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng dịch vụ phụ tùng, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng ưu việt mà THACO cung cấp.

xe ben nặng Thaco Hyundai HD270

Lễ bàn giao 15 xe ben Thaco Hyundai HD270 Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh

xe đầu kéo Thaco Hyundai HD1000

Lễ bàn giao 14 xe đầu kéo Thaco Hyundai HD1000 Công ty TNHH CJ Korea Express Freight Việt Nam

xe đầu kéo Thaco Hyundai HD1000

DNTN Huyền Anh và DNTN An Giang đầu tư 20 xe đầu kéo Thaco Hyundai HD1000

     Xe Hyundai chất lượng toàn cầu cùng nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, chắc chắn sẽ mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

     Hiện THACO đang triển khai Chương trình ưu đãi giá đặc biệt đối với khách hàng mua xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai. Chương trình áp dụng trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về mức ưu đãi và sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Showroom/Đại lý THACO gần nhất.

     Website: http://www.thacotai.vn

     Hotline: 0933 800 567