Menu
THACO FORLAND BEN FLD800C-4WD XE BEN 2 CẦU PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỊA HÌNH
10/06/2015 11:37:40 SA

     Với ưu điểm đa dạng về tải trọng, phù hợp với các quy định mới về vận tải đường bộ,đáp ứng nhu cầu khai thác và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng, line-up sản phẩm mới Thaco Forland ben (tải trọngt ừ 0,99 – 10 tấn) của Thaco đang chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc xe ben thông dụng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư. Nhằm gia tăng công năng, giá trị sử dụng cho sản phẩm,tháng 4/2015, Thaco tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm mới Thaco Forland FLD800C-4WD (xe ben 2 cầu nhông truyền 2 cấp), đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa hình. Đây là sản phẩm có nhiều thế mạnh và phù hợp nhất để thay thế dòng xe IFA đã hết niên hạn sử dụng.

     Thaco Forland FLD800C-4WD (tải trọng 7,02 tấn) được nghiên cứu, phát triển từ sản phẩm Thaco Forland FLD800B-4WD hiện hữu, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khai thác, vận chuyển đất đá, gỗ, khoáng sản,... ở mọi địa hình, nhất là những khu vực địa hình đặc thù như đồi núi, đèo dốc hay lầy lội,... Kết cấu tổng thể Thaco Forland FLD800C-4WD được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EEC (gia tăng độ cứng tổng thể và khả năng chịu va chạm mạnh). Chassis có kết cấu 2 lớp, chịu tải cao và vận hành ổn định. Xe được trang bị động cơ công suất 130Ps với ưu điểm mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

FLD800C.jpg

     Để đáp ứng điều kiện vận hành khắc nghiệt, hệ thống cầu trước và sau được thiết kế theo cơ cấu nhông truyền 2 cấp, giúp xe vận hành ổn định khi đi qua những đoạn đường xấu, đồng thời gia tăng tuổi thọ cho các chi tiết của hệ thống cầu. Đây là sản phẩm xe ben 2 cầu duy nhất trên thị trường được trang bị cầu nhông truyền 2 cấp .Cùng với hệ thống cầu có đường kính nhỏ gọn, khoảng sáng gầm xe FLD800C-4WD (350 mm) được thiết kế cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc, giảm thiểu va chạm lên cầu xe khi vận hành. Bên cạnh đó, cơ  cấu  cắt và khóa vi sai giữa 2 cầu chủ động giúp xe vượt lầy tốt, nhất là khi tải trọng lớn.

     Thaco Forland FLD800C-4WD đáp ứng các tiêu chí an toàn cao khi vận chuyển trên địa hình phức tạp. Sản phẩm được trang bị hệ thống phanh hơi lốc kê với hiệu quả phanh cao, gia tăng tính an toàn khi đổ đèo. Hộp số phân phối (số nhanh/chậm) có thể điều khiển linh hoạt phù hợp với từng địa hình. Hệ thống treo với độ dày nhíp chính 16 mm, độ rộng nhíp75 mm, sử dụng chất liệu thép 55CrMnAcó độ bền cao. Rimen nhíp trước và sau được chế tạo từ thép đúc chống rỉ bền bỉ, chịu tải tốt.

     Với cấu hình và công năng ưu việt, phù hợp với điều kiện vận hành khắc nghiệt, Thaco Forland FLD800C-4WD là lựa chọn phù hợp và hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển ở mọi địa hình và mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp vận tải.