Menu
Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang
Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính là mua bán xe ôtô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Trong lĩnh vực vận tải hành khách, với ưu thế có tầm hoạt động cao và an toàn, Phương Trang được xem là một trong những đơn vị có chất lượng xe và cung cấp dịch vụ đứng đầu cả nước.
Từ chỗ số lượng đầu xe chỉ từ 5 - 10 xe khách các loại, trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín, phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước. 
  
Hiện tại, Công ty đã mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung (Huế, Đà Nẵng) đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Với hình ảnh nhận diện là những chiếc xe màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe, các phương tiện vận chuyển hành khách của Phương Trang có mặt hầu hết trên các tuyến cố định nối liền các trung tâm kinh tế lớn. 

Lượng xe của Phương Trang ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách thương hiệu Huyndai dành cho các tuyến cố định: TP.HCM ↔ Đà Lạt, TP. HCM ↔ Cần Thơ, TP.HCM ↔ Vĩnh Long, TP.HCM ↔ Cà Mau, TP.HCM ↔ Rạch Giá, TP.HCM ↔ Long Xuyên, TP.HCM ↔ Châu Đốc, TP.HCM ↔ Mũi Né, TP.HCM ↔ Nha Trang, TP.HCM ↔ Qui Nhơn, TP.HCM ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ Nha Trang, Đà Lạt ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ Cần Thơ. 

Ngoài ra công ty còn tham gia vào hoạt động vận tải công cộng tại các thành phố lớn như: xe buýt Nha Trang – Cam Ranh, xe buýt tại Đà Lạt. Phương Trang đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt trong lĩnh vực vận tải hành khách với giá cả hợp lý cho cộng đồng. 
Trong xu thế hội nhập hiện nay Công ty đang hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cuộc phát triển chung của đất nước. Trong việc đầu tư phương tiện vận tải hành khách chất lượng cao của Phương Trang, THACO là nhà sản xuất được lựa chọn hàng đầu. Tính đến cuối năm 2013, Phương Trang đã đầu tư gần 200 xe bus các loại của THACO.