Menu
Công ty TNHH Thành Bưởi
Công ty TNHH Thành Bưởi thành lập ngày 08/03/2000, với các hoạt động kinh doanh chính là vận tải hành khách, hàng hóa, du lịch lữ hành nội địa, trồng rừng, sản xuất điện, cung cấp dịch vụ quảng cáo,vv...
Trong lĩnh vực vận tải hành khách và du lịch lữ hành nội địa, Thành Bưởi đã được bình chọn là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển được khách hàng hài lòng nhất (năm 2008). 
 
Từ những ngày đầu mới thành lập, phương tiện vận chuyển còn hạn chế, đến tháng 5/2008, Công ty đã có một đội ngũ nhân sự khoảng 300 người, số lượng phương tiện vận chuyển khoảng hơn 100 xe, gồm: 70 xe Hyundai Aero Space đời mới sang trọng; 06 xe ghế nằm Huyndai Aero Queen Limousine (ghế tương đương ghế máy bay hạng VIP); trên 20 xe trung chuyển phục vụ đưa đón khách; 05 xe tải các loại. Từ một Công ty chuyên vận chuyển khách, vận tải hàng hóa, Thành Bưởi đã phát triển thành Công ty hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. 

 Về vận chuyển hành khách, hiện tại Công ty đang có các dịch vụ: 
- Vận chuyển khách theo tuyến cố định: Hồ Chí Minh – Đà Lạt, Hồ Chí Minh – Cần Thơ, Đà Lạt – Cần Thơ, - Vận chuyển khách du lịch theo tuyến du lịch trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh - Đà Lạt. 
- Dịch vụ vận chuyển khách theo hợp đồng. Với kinh nghiệm nghề nghiệp trong hoạt động vận tải và mục tiêu “Khẳng định chất lượng”, Thành Bưởi đã trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Công ty TNHH Thành Bưởi luôn là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư phương tiện vận tải có chất lượng, cơ sở hạ tầng và phương tiện làm việc hiện đại phục vụ cho hoạt động vận tải và du lịch hướng đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Với năng lực và tiềm lực hiện có, Công ty đang hướng đến hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đào tạo và bổ sung đội ngũ nhân sự làm công tác quản lý để đảm bảo mục tiêu đa dạng hóa lĩnh vực và ngành nghề hoạt động. 

Trong đội hình phương tiện vận tải hành khách của Thành Bưởi, sản phẩm của THACO chiếm một phần không nhỏ. Đến cuối năm 2013, Thành Bưởi đã đầu tư 50 xe bus chất lượng cao của THACO.