Menu
CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU XE BUS THẾ HỆ MỚI - THACO GARDEN 79s
CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU XE BUS THẾ HỆ MỚI - THACO GARDEN 79s

Nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới – Thaco Garden79s là dòng xe bus ghế ngồi cao cấp (25-29 chỗ), thuộc line-up sản phẩm Thaco Bus thế hệ mới do Thaco nghiên cứu, thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm ghi điểm với công nghệ và sự an toàn tuyệt đối, thiết kế hoàn toàn mới, sang trọng và hiện đại. Trong tháng 10/2018 chương trình tiếp tục được diễn ra ở Khu vực Nam Bộ tại những thị trường trọng điểm như: Tp.HCM, Đồng Nai và Tiền Giang… Chương trình do công ty CV phối hợp cùng với các Showroom, Chi nhánh Thaco khu vực Nam Bộ tổ chức.

Thaco-Garden-79S-(1).jpg

Tại Tiền Giang, chương trình diễn ra trong hai ngày 19 và 23/10/2018 tại trung tâm thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang và trung tâm thành phố Bến Tre. Và tiếp đó, vào ngày 24 và 25/10/2018, chương trình sẽ diễn ra tại Quảng trường Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Đây là những thị trường trọng điểm của dòng xe Bus tại khu vực Nam Bộ. 

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được tư vấn giới thiệu chi tiết về những tính năng nổi trội của sản phẩm và đặc biệt nhất là trải nghiệm thực tế với cảm giác lái thử xe bus Thaco Garden 79s hoàn toàn mới trên cung đường dài hơn 5km. 

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Showroom Thaco Bus Bình Triệu – TpHCM vào cuối tháng 10/2018.